Chàng trai 8X thành đạt và có cuộc sống viên mãn biết bao người mong ước

KINHTENEWS - Anh Nguyễn Đại Nghĩa sinh năm 1981 và lớn lên tại Vĩnh Phúc. Vốn là một người có tài năng, khi chỉ vừa xấp xỉ độ tuổi trung niên nhưng anh đã giành được nhiều thành công, luôn đứng đầu trong bản thành tích ở cơ quan, và còn là nhân viên cận lực trong công việc. 

Kết quả mà anh đã hặt hái được cho mình và gia đình đó là căn nhà rộng lớn hiện tại ở Vĩnh Phúc. Ngoài công việc anh Nghiã cũng thường xuyên dành thời gian cho gia đình của mình bằng những bữa cơm tối mà tự tay anh nấu. Con gái của anh chia sẻ: “ba nấu ăn rất ngon, con rất thích mỗi lần ba xuống bếp nấu cơm cho cả nhà”. Không những vậy anh còn dành thời gian để dạy học cho con, giải những bài toán khó và thường xuyên sử dụng tiếng anh trong lúc giao tiếp để con có thể làm quen và học hỏi nhanh hơn. 

Anh Nghĩa cùng gia đình đến dự lễ khai giảng của bé út trong gia đình

Anh Nghĩa đi chơi cùng với bé gái thứ 2 trong gia đình. 

Anh Nghĩa cho biết bản thân thích đi du lịch cùng gia đình, những nơi anh từng tới như Mỹ, Trung Quốc, Thái Lan và các nơi trong nước, hầu như anh đã đi gần hết tất cả các tỉnh thành của 3 nước trên, cùng nhau ghi lại những kỷ niệm đáng quý với vợ con, cũng như tự thưởng cho bản thân mình sau khoảng thời gian làm việc dài. Ngoài ra anh còn thường đến sân Tenis để hoạt động giải tỏa tâm trạng sau giờ làm việc mệt mỏi, giảm stress, đó cũng là bộ môn thể thao mà anh yêu thích khi còn đi học. Anh Nghĩa chia sẻ: “Tôi thích được ở cùng gia đình mình hơn, do khá là bận rộn với công việc nên tôi muốn bù đắp cho gia đình mình bằng những khoảng thời gian rảnh rỗi”. Vợ của anh Nghĩa cũng cho biết thêm: “Thấy chồng mình vất vả vì công việc thì cũng lo, nhưng tôi vẫn luôn động viên anh ấy để hoàn thành tốt nhiệm vụ và luôn ở bên cạnh ủng hộ anh âý”. 

Chuyến du lịch Đà Lạt của anh cùng với gia đình mình

Chuyến du lịch nước ngoài trong lần đi công tác của anh

Hiện tại vừa thành công trong công việc, anh còn thành công khi vừa là một người cha người chồng mẫu mực mà biết bao người mong ước. Anh Nghĩa chia sẻ: “bản thân sau này cần phải cố gắng nhiều để có thể chăm chút hơn cho gia đình mình, rồi sẽ tiếp tục học hỏi nhiều thứ khác để trao dồi kiến thức. Nếu có khả năng thì sẽ bắt đầu công việc kinh doanh trong tương lai”. 


Phú Cường
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: vnkinhtenews@gmail.com

Kinh tế News ©


Email: kinhtenews@gmail.com
Ghi rõ nguồn Kinhtenews khi phát hành lại những thông tin này!

Văn phòng Miền Bắc: Tòa nhà ACB, 10 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Văn Phòng Miền Nam: An Phú Plaza,117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
ĐT:(08) 38 330 888 - Fax: (08) 38 330 889